Tin hữu dụng

23/02/2016 10:08:08 AM

Lung linh với lễ hội Khinh khí cầu Ojiya (Niigata)

Với sự kiện chính là Hội thi khinh khí cầu tiêu biểu tại Nhật Bản, Lễ hội khinh khí cầu đầy màu sắc và ánh sáng với các màn biểu diễn khinh khí cầu, pháo hoa, đèn đá bằng tuyết và trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu… sẽ được tổ chức tại thành phố Ojiya. Tại đây, người xem chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những trái khinh khí cầu rực rỡ sắc màu bay trên bầu trời. Hàng năm, lễ hội thu hút được đông đảo du khách và nhiếp ảnh gia tới thưởng thức thế giới kỳ ảo của khinh khí cầu và pháo hoa.
 

Lễ hội diễn ra trong không khí đặc sắc, vui tươi với nhiều khinh khí cầu hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc


Hằng năm có rất nhiều khách du lịch lẫn người địa phương tham gia sự kiện này 

※ Các sự kiện sẽ diễn ra tại các địa điểm khác nhau.
 
・Nishinaka - thành phố Ojiya (Hội thi khinh khí cầu)
 

・Hirasawa – thành phố Ojiya (Trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu và một số sự kiện khác)
 

Du khách có thể tham quan các hồ cá Koi vào bất kỳ mùa nào trong năm. Một số hồ cá được thiết kế hoà hợp với thiên nhiên xung quanh giúp tạo thành một cảnh quan vô cùng tự nhiên và đặc sắc.

thưởng thức các món ăn địa phương tại Quảng trường ẩm thực, trải nghiệm đoàn tàu tuyết hay xe argo vượt địa hình mấp mô, cùng thả khinh khí cầu bằng giấy, hay thử sức với trò chơi tìm kiếm báu vật… tại cánh đồng tuyết.

Sự kiện diễn ra vào các thời điểm cuối tuần 27 và 28.2, 2016. Trong thời gian diễn ra lễ hội, xe buýt tuyến ngắn dự định sẽ chạy từ ga JR Ojiya đến các địa điểm sự kiện. 

Các địa điểm này cách nút giao Ojiya trên tuyến đường cao tốc Kanetsu khoảng 10 phút lái xe.

Một số bãi gửi xe sẽ thu phí.

Các sự kiện có thể thay đổi hoặc bị hoãn do điều kiện thời tiết và lượng tuyết rơi ít. Vì vậy, hãy liên hệ Wendy Tour Vietnam để được tư vấn chi tiết nhé!
 
Tyler Nguyen