Tin hữu dụng

14/11/2019 10:50:57 AM

HÀNH TRÌNH TRÊN CHUYẾN TÀU VUI VẺ - FruiTea FukushimaTàu FruiTea Fukushima, với hành trình kéo dài khoảng một tiếng từ Ga Koriyama tới ga Kitakata hoặc  khoảng hai giờ nếu tới ga Sendai .Tỉnh Fukushima vốn nổi bất với nhiều loại trái cây như táo, lê, đào, JR EAST muốn du khách đi trên tuyến đường này vừa trải nghiệm và vừa thưởng thức các đặc sản địa phương.Tàu có hai toa, toa số một là quầy cà phê, toa số hai được trang bị các khu ghế ngồi riêng biệt. Cả hai toa đều có nội thất giống lounge của khách sạn, nơi hành khách có thể thả lỏng nghỉ ngơi và thư giãn. Tại quầy cà phê, ngoài bánh kẹo, rượu hay các món ăn kèm, Fruitea Fukushima còn bán nhiều loại đồ uống địa phương độc đáo.Set đồ ngọt cao cấp chỉ có tại Fruitea Fukushima làm nên điểm nhấn của chuyến đi.
Set gồm hai món bánh ngọt đặc trưng với nguyên liệu chính là hoa quả tươi ngon của “Vương quốc trái cây” Fukushima thưởng thức cùng nước trái cây đặc sản và cà phê nóng.
Do sử dụng trái cây theo mùa được tuyển chọn kĩ lưỡng nên thực đơn của Fruitea Fukushima cũng thay đổi tùy thời điểm.

Hương vị thơm của trái cây, ngậy của những miếng bánh vẫn còn đọng lại khi du khách xuống ở ga cuối cùng, đó thực sự là một chuyến đi “ ngọt ngào”.
Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập Website tiếng Anh:
http://www.jreast.co.jp/e/joyful/fruitea.html

Sử dụng JR EAST PASS để cùng có những trải nghiệm đặc biệt này.