Tour hàng ngày

WD04 Khám phá Kyoto
Thời gian :  Vui lòng liên hệ Wendy Tour
Hoạt động :  Vui lòng liên hệ Wendy Tour
Hướng dẫn :  Tiếng Anh
Pick Up :  Từ khách sạn của bạn ở Tokyo
Thời gian :  2 Ngày 1 Đêm
Bữa ăn :  Bữa trưa 1 ngày
Vận chuyển :  Bao gồm
Hành trình :  Đền Kiyomizu - Chùa Kinkaku - Chùa Ginkaku - Trải nghiệm xưởng rượu Sake
Giá từ :  12.530.000 VND

THAM QUAN KHÁM PHÁ KYOTO 2 NGÀY 1 ĐÊM

Chùa Otowasan Kiyomizu

Chùa Otowasan Kiyomizu ( hay còn được gọi là Chùa Thanh Thủy) là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nó được thành lập năm 780 trên các trang web của các thác nước Otowa trong những ngọn đồi cây cối rậm rạp phía đông của Kyoto, và nguồn gốc tên từ nước tinh khiết của mùa thu. Ngôi đền đầu tiên được kết hợp với các giáo phái Hosso, một trong những trường lâu đời nhất trong Phật giáo Nhật Bản, nhưng hình thành của giáo phái Kita Hosso của nó vào năm 1965. Năm 1994, chùa được thêm vào danh sách của UNESCO di sản thế giới. Chùa  Otowasan Kiyomizu được biết đến với sân khấu bằng gỗ nhô ra từ trường chính của nó, tại đây tạo cho du khách một cái nhìn tuyệt đẹp khi chiêm ngưỡng hoa anh đào và mùa cây lá đỏ tạo ra trong một biển màu sắc trong mùa xuân và mùa thu, và từ đây cũng có thể ngắm được thành phố Kyoto ở phía xa. Đằng sau chính điện Chùa Otowasan Kiyomizu  là  ngôi đền dành riêng cho các vị thần của tình yêu và mai mối.

Thác Otowa được đặt tại cơ sở của trường chính Chùa Otowasan Kiyomizu của. Nước sông bị chia thành ba dòng riêng biệt, và du khách sử dụng cốc thuộc cực dài để uống. Nước của mỗi dòng là một lợi ích khác nhau, một dòng là sức khỏe, một dòng là sự thành công, một dòng là cuộc sống tình yêu may mắn. Nếu du khách uống cùng một lúc 3 dòng được cho là tham lam.

Chùa Vàng

 
Kinkakuji  (còn gọi là Chùa Vàng) là một ngôi đền Thiền ở miền bắc Kyoto có hai tầng trên được bao phủ hoàn toàn bằng vàng lá. Kinkakuji là một cấu trúc ấn tượng được xây dựng nhìn ra một hồ nước lớn. Mỗi tầng được xây dựng đại diện cho một phong cách  kiến trúc khác nhau.
Tầng đầu tiên được xây dựng theo phong cách Shinden sử dụng cho các tòa cung điện trong suốt thời kì Heian , và với các trụ cột gỗ tự nhiên của nó và tường thạch cao trắng tương phản nhưng bổ sung cho các tầng phía trên mạ vàng của các gian. Tượng Phật Shaka (Đức Phật lịch sử) và Yoshimitsu được lưu trữ trong tầng đầu tiên. Mặc dù nó không phải là có thể để vào gian hàng, những bức tượng có thể được xem từ khắp ao nếu bạn nhìn kỹ, như các cửa sổ phía trước của tầng đầu tiên thường được giữ mở.
Tầng thứ hai được xây dựng theo phong cách Bukke sử dụng trong samurai, và bên ngoài của nó đã hoàn toàn bao phủ trong lá vàng. Bên trong là một vị Bồ Tát Kannon ngồi bao quanh bởi những bức tượng của Bốn Heavenly Kings; Tuy nhiên, những bức tượng không được hiển thị công khai. Cuối cùng, tầng thứ ba và cao nhất được xây dựng theo phong cách của một Thiền Hội trường Trung Quốc, được mạ vàng bên trong và ngoài, và bị giới hạn với một con phượng hoàng vàng.

Đền Ginkakuji
Ginkakuji là một Thiền chùa ở núi phía đông Higashiyama của Kyoto. Là một trung tâm văn hóa đương đại, được gọi là Văn hóa Higashiyama. Văn hóa Higashiyama đã có một ảnh hưởng sâu rộng trên cả nước.Các nghệ thuật phát triển và tinh chế trong thời gian bao gồm trà đạo , cắm hoa, hát noh (là một hình thức sân khấu liên quan đến âm nhạc, múa và kịch, bắt nguồn từ thế kỷ thứ 14), thơ, thiết kế sân vườn và kiến trúc.Bên ngoài ngôi đền là vườn rêu đẹp và một khu vườn độc đáo cát khô.

Sake

 
Thưởng thức rượu Sake ở quận Fushimi Sake là một quận sản xuất bia rượu sake dọc theo sông Horikawa ở phía nam Kyoto. Là huyện sản xuất bia hàng đầu trong nước có gần 40 nhà máy bia rượu sake.
 
(1) 14-3 ngày trước ngày chương trình: 20% phí chương trình
(2) 2 ngày trước ngày chương trình: 50% phí chương trình
(3) một ngày trước đó, vào ngày khởi hành, hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo: 100% phí chương trình

Gửi câu hỏi

Tour khác