Vé tàu Nhật Bản

Vé tàu JR East - Vùng Nagano, Niigata
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  5 ngày
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Tohoku, Yamagata, Joetsu & Hokuriku Shinkansen
Hành trình :  
Giá từ :  3.655.000 VND
 
JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata) là một thẻ giảm giá đặc biệt chỉ dành cho khách đến du lịch Nhật Bản (với thị thực ngắn hạn không quá 90 ngày) và hộ chiếu không phải quốc tịch Nhật Bản.
Thẻ này cho phép đi không giới hạn trên tất cả các tuyến tàu của JR East trong khu vực được chỉ định của JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata).
 
Thời hạn hiệu lực
Tuyến JR East Nagano, Niigata Area Pass là tuyến đường xe lửa dành cho khách du lịch nước ngoài, cung cấp dịch vụ đi lại không giới hạn trên các chuyến tàu thuộc công ty đường sắt phía Đông Nhật Bản JR East (bao gồm cả tàu tốc hành Shinkansen) ở vùng Kanto và Tohoku sử dụng cho năm ngày không liên tục bạn chọn trong thời hạn 14 ngày.

 
Phạm vi hoạt động
Thẻ sẽ không bị giới hạn trên các chuyến tàu tốc hành và tốc hành địa phương, bao gồm các chuyến tàu Shinkansen trên các tuyến của công ty đường sắt sau:
+ Tàu Đông JR
+ Tàu Izu Kyuko
+ Tàu nhanh Hokuetsu 
+ Đường sắt Echigo Tokimeki: Arai-Naoetsu.
+ Tàu một ray Tokyo 
+ Các chuyến tàu tốc hành giới hạn chạy trực tiếp giữa các tuyến JR East và Tobu Railway: Nikko, SPACIA Nikko, Kinugawa và SPACIA Kinugawa.
+ Thẻ có thể được sử dụng để đi lại trên các chuyến tàu địa phương và tàu nhanh giữa Shimo-imaichi và Tobu-nikko / Kinugawa-onsen trên Tobu Railway Lines. Giữa các ga Kurihashi và Shimo-imaichi, thẻ này chỉ có thể được sử dụng trên các chuyến tàu tốc hành giới hạn kết nối trực tiếp với Tuyến đường sắt Tobu.
+ Những tuyến buýt JR (không bao gồm đường cao tốc và một số xe buýt tuyến) trong khu vực.
Ngoài các tuyến JR East, JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata) cho phép đi trên một số chuyến tàu không phải là JR trong khu vực Izu và Nikko. Trong khi ở Nhật Bản, hãy tận dụng ưu đãi tuyệt vời này để tận dụng nhiều hơn với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Giá vé:

Người lớn (trên 12 tuổi)
Trẻ em (từ 6-11 tuổi)
Mua ngoài Nhật Bản
17,310
8,650
 

 
Lưu ý:
* JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata) có thể được sử dụng cho tuyến tàu hỏa Tobu miễn là trạm khởi hành hoặc trạm đích nằm trên tuyến JR.
JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata) không hợp lệ đối với Tokaido Shinkansen vì được điều hành bởi một công ty đường sắt khác.
JR EAST PASS (khu vực Nagano, Niigata) không hợp lệ giữa Minami-Otari và Itoigawa trên Tuyến Oito và giữa Itoigawa và Joetsumyoko trên tàu Hokuriku Shinkansen. Khi đi từ Itoigawa trên tàu Hokuriku Shinkansen, hành khách phải mua cả vé giá vé cơ bản và vé tàu tốc hành Super (Limited) để đi lại giữa Itoigawa và Joetsumyoko.
 

 

 
Tỷ giá quy đổi tính theo giá bán ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi

Tour khác