Tour hàng ngày

Tour Wendy truyền thống thăm quan Kyoto một ngày
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  Hướng dẫn viên tiếng Anh
Pick Up :  Khách sạn của bạn tại Osaka
Thời gian :  8 tiếng
Bữa ăn :  Món ăn Nhật
Vận chuyển :  Xe bus
Hành trình :  Các điểm nhấn của Kyoto
Giá từ :  1.785.000 VND
Tham quan 1 ngày ở Kyoto

8h00: đón khách tại khách sạn
Du khách sẽ được đưa đến tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Kyoto
 
Đền Fushimi Inari: 
Đền Fushimi Inari là một trong những đền thờ thần đạo quan trọng nằm ở phía Nam Kyoto – cố đô xứ sở Phù Tang, thu hút khách du lịch Nhật Bản.
Có hàng ngàn đền thờ nằm rải rác trên khắp cả nước, trong đó đền thờ Fushimi Inari là một trong những ngôi đền chùa nổi tiếng ở Nhật Bản, có giá trị lịch sử lâu đời. Ngôi đền thờ Inari – nữ thần lúa gạo trong đạo Shinto.
Theo như truyền thuyết của người Nhật thì con cáo được xem là linh vật của nữ thần Inari. Vì vậy nên xung quanh khu vực đền chùa có rất nhiều tượng cáo được tạc khắc tỉ mỉ, có nhiều hình dáng cũng như kích cỡ khác nhau.
Hầu như các đền thờ Shinto đều có cánh cổng Torii màu đỏ bắt mắt, nhưng điểm khác biệt ở đền Fushimi Inari chính là số lượng cổng Torii lên đến hàng nghìn chiếc, người ta còn gọi những chiếc cổng này với tên gọi khác là điểu cư – nơi chim đầu. Các cảnh cổng được xếp hàng dài từ sau đền chính, tạo nên một con đường dài 233m đầy ấn tượng và linh thiêng.
Trong tín ngưỡng của người Nhật thì cổng Torii đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên hầu như mỗi ngôi đền Thần đạo đều chỉ có một cánh cửa Torii, chỉ có duy nhất Fushimi Inari là có số lượng nhiều như vậy. Mỗi một chiếc cổng đều khắc tên của những nhà hảo tâm đã đóng góp và xây dựng chùa, mỗi chiếc có giá trị lên tới hàng trăm nghìn yên, những cổng lớn hơn thì đến hàng triệu yên.
Từ cổng Torii lên đỉnh núi sẽ mất đến 2 – 3 tiếng đồng hồ, dọc con đường lên đền có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng ven đường nằm rải rác phục vụ nhiều món ăn địa phương độc đáo như sushi Unari, mỳ Udon Kitsune… Người dân tin rằng đây là hai món ăn yêu thích của nữ thần Inari cũng như loài cáo, nên chủ yếu phục vụ hai loại thực phẩm này.
Đứng trên đỉnh núi Inari du khách sẽ nhìn thấy bao quát khung cảnh ấn tượng của cố đô Kyoto.

 
 
Chùa Vàng: 
Chùa Vàng Kinkakuji (Golden Pavilion) là một ngôi chùa ở miền bắc Kyoto có hai tầng trên hoàn toàn bao phủ trong lá vàng, là biệt thự nghỉ hưu của Tướng Ashikaga Yoshimitsu, và theo ý muốn của ông, Chùa Vàng đã trở thành một ngôi đền Zen của giáo phái Lâm Tế sau khi ông qua đời vào năm 1408 và được Unessco công nhận là một di sản văn hóa thế giới.
Ngôi chùa được dát bằng vàng thật, cứ mỗi buổi chiều tà lại ánh lên một sắc vàng rực rõ. Tất cả du khách không ai được vào trong ngôi chùa. Hàng nghìn người dạo bước trang nghiêm phía ngoài rồi theo một con đường nhỏ đi lên đỉnh núi, rồi từ trên cao ngắm nhìn ngôi chùa được dát gần một tạ vàng mười trông như một lâu đài phát sáng trong chuyện cổ tích.
Chùa được xây dựng năm 1397, để làm nơi nghỉ dưỡng cho tướng quân Ashikaga Yoshimitsu. Tòa Kinkakuji là ngôi gác ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi (ao Gương). Vách gác hai tầng trên đều dát vàng lá rực rỡ. Sự phối hợp của: gác, ao, vườn và lối đi rất hài hòa và mang tính mỹ thuật cao. Chùa vàng cũng chính là một biểu tượng có giá trị về tinh thần, đã từng là một Shariden (Đền Xá lị) - di tích của Phật giáo.
Chùa Vàng nổi tiếng tới mức được đưa vào sách giáo khoa giảng dạy tại các trường học trên khắp nước Nhật và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 

 
Chùa Thanh thủy:
Chùa Kiyomizu (Tiếng Việt là Chùa Thanh Thủy) được xây dựng vào đầu thời kỳ Nara (năm 778), Trải qua nhiều biến cố và hỏa họan nên kiến trúc thời kỳ đầu không còn nữa và ngôi chùa hiện nay được xây dựng lại từ năm 1633.
Chùa Kiyomizu-dera hàng năm chào đón khoảng 3 triệu người đến cúng bái, có lẽ ngay cả ở cố đô Kyoto thì đây là ngôi chùa nổi tiếng nhất. Tên Kiyomizu-dera bắt nguồn từ nguồn nước chảy vào con thác Otowa liên tục kêu vang không ngừng trong núi Otowayama (trong tiếng Nhật, Kiyomizu có nghĩa là dòng suối trong). Thánh nhân Enchin - người sáng lập nên ngôi chùa này và cư sĩ (người tu tại gia) Gyoei - ông tổ của ngôi chùa, đã tu hành khổ hạnh dưới dòng thác chảy này. Hiện nay, 3 dòng thác này vẫn còn tồn tại.
Năm 2007, Chùa Kiyomizu lọt vào chung kết 21 địa điểm được bình chọn bảy kỳ quan mới của thế giới.
Từ lâu, các tín đồ phật tử đã chọn đây là điểm hành hương Phật Giáo quan trọng và hằng năm có hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến với chùa vừa để được chiêm ngưỡng quang cảnh mỹ lệ, thanh tú của chùa vừa để đảnh lễ tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm.
Khi ghé thăm chùa Kiyomizu trong chuyến du lịch Nhật Bản vào bất kỳ mùa nào trong năm bạn cũng sẽ không khỏi ngõ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên mỗi mùa mỗi vẻ, vô cùng rực rỡ, tựa như chốn thần tiên.

 
17h30: trở lại khách sạn
 


*Chính sách hủy
 15 ngày trước ngày lên đường : Không phạt
 14~8 ngày trước ngày lên đường: 50% phạt tổng giá trị tiền tour
 Dưới 7 ngày:: 100% tổng tiền tour

Gửi câu hỏi

Tour khác