Tour hàng ngày

Nikko Edo Wonderland
Thời gian :  Hằng ngày
Hoạt động :  Hằng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  1 ngày
Bữa ăn :  Không bao gồm
Vận chuyển :  Train, Shinkansen
Hành trình :  Tham quan Nikko Edo Wonderland
Giá từ :  4.216.000 VND
Chào mừng bạn đến với NIKKO EDO WONDERLAND !
ĐÔI NÉT VỀ NIKKO EDO WONDERLAND
Với các du khách nước ngoài, Nikko Edo WonderLand có thể là công viên chủ đề hấp dẫn nhất mà họ từng ghé thăm. Còn đối với người Nhật, đây chính là nơi để họ tìm lại những ký ức xa xưa của tổ tiên được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất.
Nhìn từ bên ngoài cổng, Nikko Edo Wonderland có dáng vẻ u tịch với chiếc cổng gỗ lớn sơn đen. Nhưng chỉ khi bước vào bên trong, con đường rợp bóng cây cổ thụ sẽ mở dần ra cho bạn một thế giới hoàn toàn khác với những người tựa như trong cổ tích hay trong những bộ phim bước ra. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một bộ phim cổ trang.
Và những hình ảnh đặc trưng về đất nước mặt trời mọc thời Mạc Phủ sẽ dần hiện ra trước mắt bạn: từ những căn nhà nhỏ ngoại ô Edo, cho đến những tòa lầu bằng gỗ đồ sộ, dòng sông và chiếc cầu Nihombashi huyền thoại. Ngoại trừ núi Phú Sĩ và tháp Tokyo Sky Tree, ở đây bạn sẽ được thấy những gì đặc trưng của Nhật Bản: những nàng Geisha xinh đẹp, các Ninja và những tướng quân với đầy đủ những nhà hát, dinh thự, quán trọ, nhà hàng... Và ở Edo Nikko Wonderland, mỗi nhân viên là một diễn viên, nhưng dường như họ không phải diễn mà là đang sống trong chính nhân vật của mình nơi ngôi làng cổ kính.


NHỮNG SHOW DIỄN HẤP DẪN
Các vở kịch và những buổi trình diễn nghệ thuật có thể khiến khán giả quên mất mình từ đâu đến. Mặc dù không hiểu tiếng Nhật, nhưng chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút vào từng giây phút trong câu chuyện của những diễn viên tài hoa.

THÂM NHẬP THẾ GIỚI NINJA
Các show diễn Ninja rất độc đáo nên bạn sẽ không được chụp hình, chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Những cuộc truy sát giữa những người hùng áo đen được tái hiện rất sống động khiến bạn sẽ rất hứng thú đấy.

 
HƯƠNG VỊ XƯA
Hàng chục quán ăn ở đây không chỉ gợi lại những không gian xưa cũ, mà còn mang lại hương vị của Edo xưa trong từng món ăn. Bạn nhớ thưởng thức món mì Soba là đặc sản vùng Nikko cùng với món nước súp vị truyền thống.

CHÚT KỈ NIỆM TỪ EDO
Các cửa hàng lưu niệm là nơi lưu giữ chân du khách lâu nhất. Bạn có thể tìm thấy vô vàn những thứ xinh xắn như búp bê Kokeshi, những chiếc khăn Tenugui tiện lợi, các phi tiêu của Ninja hay tranh khắc gỗ Ukioy-e.
Package bao gồm
* 3-ngày sử dụng vé Tokyo Wide Pass: sử dụng trong vùng Kanto, vé được áp dụng cho tàu Shinkansen, các loại tàu JR (ngoại trừ Shin Nozomi)
* Vé vào cửa Nikko Edo
 
 
 
Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại NIKKO!

Gửi câu hỏi

Tour khác