Tour hàng ngày

JR Sanyo - San'in Area Pass
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  7 ngày liên tiếp
Bữa ăn :  
Vận chuyển :  Osaka, Kyoto, Hiroshima, Hakata Fukuoka
Hành trình :  
Giá từ :  0 VND
JR Sanany – Sanyo Pass

Tuyến JR Sanyo Sanin Area Pass là đường sắt dành cho khách du lịch nước ngoài sử dụng độc quyền, cung cấp 7 ngày liên tục đi lại không giới hạn trên tuyến xe lửa và xe buýt JR được chỉ định (bao gồm cả tàu chở dầu tốc độ cao và tàu tốc hành hạn chế ) ở vùng Chugoku và một phần của vùng Kansai .
 
 
Tuyến JR Sanany Sanyo
Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet Nếu mua ở Nhật
19.000 yên 20,000 yên
Giảm giá áp dụng cho trẻ em từ 6-11 tuổi (giảm giá 50%); một phiên bản xe hơi màu xanh lá cây không có sẵn.
 
Tính hợp lệ


1.    Không giới hạn sử dụng tàu điện ngầm JR địa phương , nhanh chóng và hạn chế trong khu vực phủ sóng hiển thị trên bản đồ ở trên, bao gồm các đoàn tàu dọc theo Tuyến Chizukyu Express giữa Kamigori và Chizu, một tuyến không thuộc JR cung cấp tuyến tàu nhanh nhất đến Tottori .
2.    Không giới hạn sử dụng Sanyo Shinkansen (bao gồm cả Nozomi và Mizuho) giữa Shin-Osaka và ga Hakata của Fukuoka. Tuy nhiên, Tokaido Shinkansen giữa Kyoto và Osakakhông được bảo hiểm.
3.    Khách có thể đặt chỗ chỗ ngồi miễn phí.
4.    Không giới hạn sử dụng phà JR để Miyajima .
5.    Không giới hạn sử dụng xe buýt JR địa phương quanh Kyoto , Hiroshima và Yamaguchi , bao gồm xe buýt giữa Ga Kyoto , Takao và Shuzan, và giữa Yamaguchi, Hagi và Akiyoshidai.
6.    Sử dụng xe đạp cho thuê miễn phí tại các cửa hàng Ekirin Kun được chỉ định trong khu vực được bảo hiểm.
7.    Đợt này có giá trị trong bảy ngày liên tiếp theo lịch (nửa đêm đến nửa đêm).
8.    Chỉ du khách nước ngoài đến Nhật Bản (với trạng thái tạm thời của khách ) mới có thể sử dụng thẻ vượt qua. Người cư trú tại Nhật không thể sử dụng nó.
9.    Việc vượt qua chỉ có thể được sử dụng bởi một người. Không thể chuyển giao giữa nhiều người. Chủ thẻ phải mang theo hộ chiếu mọi lúc.
Những thời điểm giảm giá
Thẻ JR Sanyo Sanin Area Pass có thể được mua trực tuyến tại các đại lý du lịch được lựa chọn bên ngoài của Nhật Bản và các ga đường sắt chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet, một phiếu sẽ ban đầu được phát hành phải được đổi sang thẻ thực tế sau khi đến Nhật Bản tại một trạm chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua qua bên trong của Nhật Bản, chi phí cao hơn một chút, và có giới hạn mỗi lần mua một người và ở lại.Không có giới hạn nào khác.

Thẩm định, lượng định, đánh giá
JR Sanyo Sanin Area Pass có thể là một giá trị rất tốt cho việc khám phá khu vực Chugoku (được tạo thành từ khu Sanyo và Sanin), đặc biệt nếu sử dụng tàu Sanyo Shinkansen . Chẳng hạn, nó sẽ trả hết cho một chuyến đi xuyên thủ đô Shinkansen giữa Osaka và Hiroshima .
Tỷ giá quy đổi tính theo giá bán ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi