Vé tàu Nhật Bản

JR EAST SOUTH - HOKKAIDO
Thời gian :  
Hoạt động :  
Hướng dẫn :  
Pick Up :  
Thời gian :  6 ngày bất kì không liên tục trong thời hạn 14 ngày
Bữa ăn :  
Vận chuyển :  
Hành trình :  
Giá từ :  5.700.000 VND
·        JR East South Hokkaido Rail Pass là gì?
-  JR East-South Hokkaido Rail Pass là một vé giảm giá đặc biệt chỉ dành cho du khách đến du lịch Nhật Bản (với thị thực ngắn hạn không quá 90 ngày) và mang hộ chiếu không phải của Nhật Bản. Trong khu vực hợp lệ của Đường sắt JR East-South Hokkaido và thời gian hợp lệ, thẻ này cho phép đi không giới hạn trên tuyến JR Hokkaido Lines (Nam Hokkaido) và trên tuyến JR East Lines (khu vực Kanto và Tohoku).
-      Thuận tiện cho việc di chuyển từ sân bay Narita hoặc Haneda đến khu vực Tokyo nói chung và từ sân bay New Chitose đến Sapporo, thẻ này cho phép đi không giới hạn ngay cả trên Shinkansen và các chuyến tàu tốc hành hạn chế để di chuyển quanh Tokyo và đến các điểm như Aomori và Sendai.
-       Hãy tận hưởng chuyến du lịch trên Shinkansen giữa Tokyo và Shin-Hakodate-Hokuto. Khi đi du lịch vòng quanh Nhật Bản, đường sắt JR East-South Hokkaido là một sự lựa chọn hoàn hảo!


 
·        Giá vé:
 
Người lớn
Trẻ em (6 đến 11 tuổi)
Ngoài nước Nhật
26,900 yen
13,450 yen
Trong nước Nhật
27,930 yen
13,960 yen
 
·        Thời hạn sử dụng:
Khi khách đã nhập cảnh vào Nhật bản, kể từ ngày đổi vé khách có thể chọn 6 ngày bất kì không liên tục trong thời hạn 14 ngày
(ví dụ: trong trường hợp bạn mua hoặc đổi vé vào ngày 1/5, bạn có thể lên tàu vào bất kì ngày nào tùy thích cho đến ngày 14/5)
 
·        Những tuyến tàu hợp lệ:
Trong khu vực hợp lệ, khách sẽ được đi lại không giới hạn trên các ghế được chỉ định trên các chuyến tàu tốc hành đặc biệt, tàu tốc hành thông thường và tàu thường cũng như Shinkansen. Bao gồm:
-      JR Hokkaido (Nam Hokkaido)
-      Tuyến JR East  (khu vực Kanto và Tohoku) (bao gồm xe buýt quá cảnh)
-      Tuyến Izu Kyuko 
-      Tuyến tàu một ray Tokyo
-      Đường sắt Aoimori
-      Đường sắt Iwate Galaxy (IGR)
-      Vận chuyển sân bay Sendai
-      Thẻ này có thể được sử dụng để đi lại trên các chuyến tàu địa phương và tàu nhanh giữa Shimo-imaichi và Tobu-nikko / Kinugawa-onsen trên tuyến đường sắt Tobu. Giữa các ga Kurihashi và Shimo-imaichi, thẻ này chỉ có thể được sử dụng trên các chuyến tàu tốc hành giới hạn kết nối trực tiếp với đường sắt Tobu. (thẻ này có thể được sử dụng cho đường sắt Tobu miễn là trạm khởi hành hoặc trạm tới nằm trên tuyến JR.)


 
-      Lưu ý: 
+ Thẻ này không hợp lệ đối với Tokaido Shinkansen vì được vận hành bởi một công ty đường sắt khác.
+ Trạm GALA Yuzawa chỉ hoạt động vào mùa đông và mùa xuân.
+ Thẻ này không hợp lệ đối với xe buýt JR.
+ Thẻ này không được sử dụng giữa tuyến Goryokaku Sta. và Kikonai Sta. trên tuyến "Đường sắt Nam Hokkaido".
+ Xe xanh, hạng thương gia, khoang cá nhân, xe nằm: khi sử dụng chỗ như vậy, khách vui lòng mua vé theo yêu cầu. Để biết thêm chi tiết khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên nhà ga.
+ Bạn có thể đặt trước ghế qua mạng cho các chuyến cao tốc hành chính và shinkansen của JR Hokkaido, JR East.
+ Asahikawa, Furano và Bei nằm ngoài khu vực sử dụng. Từ tháng 05/2020, hành khách đi tàu Shinkansen nếu mang theo hành lý cỡ lớn phải đăng ký trước.
Quy định này được áp dụng cho các tuyến Shinkansen Tokaido, Sanyo và Kyushu với hành lý có tổng ba chiều vượt quá 160cm.
Trong trường hợp khách mang hành lý quá khổ lên tàu mà không đăng kí trước thì phải trả 1000 yên, tương đương khoảng 10 đô la Mỹ.

 

Gửi câu hỏi

Tour khác